GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU AZ DOCPRO

gioi-thieu-az-docproTheo thống kê từ Bộ công thương, 90% thông tin quan trọng được thể hiện trên giấy và 70% giao dịch có thể không thành công nếu như văn bản bằng giấy bị thất lạc. Bên cạnh đó, theo thời gian số lượng các văn bản tài liệu tăng lên nhanh chóng kéo theo việc tốn diện tích lưu trữ và mất nhiều thời gian, công sức cho việc tìm kiếm thông tin, dữ liệu.

Thấu hiểu nỗi vất vả của những đơn vị và cá nhân cần quản lý hiệu quả tài liệu, hệ thống quản lý tài liệu AZ DOCPRO. Đây là hệ thống được sử dụng để thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối toàn bộ thông tin phi cấu trúc của tổ chức và cá nhân, cho phép kết nối tới các ứng dụng khác và các quy trình nghiệp vụ của tổ chức. Ngoài ra, phần mềm AZ DOCPRO còn có thể tùy chỉnh linh hoạt theo đặc thù quản trị của từng khách hàng với quá trình lưu trữ tài liệu và bóc tách thông tin gần như tự động hoàn toàn.

(Các thống tin phi cấu trúc bao gồm: văn bản tài liệu, video, audio, email, báo cáo kết xuất từ các ứng dụng nghiệp vụ…)

giao-dien-phan-mem-quan-ly-tai-lieu-az-docpro

Giao diện Phần mềm Quản lý tài liệu AZ DOCPRO

 

Ưu điểm phần mềm Quản lý tài liệu AZ DOCPRO

uu-diem-phan-mem-quan-ly-tai-lieu-az-docpro

Tính năng phần mềm Quản lý tài liệu AZ DOCPRO

Phần mềm AZ DOCPRO hỗ trợ từ khâu thu nhận thông tin, tài liệu cho tới khâu quản lý, tìm kiếm thông tin, tài liệu đã được thu nhận vào hệ thống.

tinh-nang-phan-mem-quan-ly-tai-lieu-az-docpro

Mô hình hoạt động phần mềm Quản lý tài liệu AZ DOCPRO

mo-hinh-phan-mem-quan-ly-tai-lieu-az-docpro

****************
AZMAX.,JSC
Hotline: 0934.457.589

Skype: azmax6899
Email: azmax6899@gmail.com  
Trụ sở: Số 49/16 Thái Hà, Đống Đa, Tp.Hà Nội