AZMAX – THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên AZMAX, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng – những cá nhân và doanh nghiệp đã và đang tin tưởng cũng như đồng hành cùng AZMAX.

AZMAX là đơn vị hoạt động với bề dày kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị với các thế mạnh:

– Tư vấn, xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý:

  • Phần mềm Quản lý Khách hàng AZ CRM (khách hàng, bán hàng, kho, thẻ thành viên, Email – SMS marketing, tổng đài IP…)
  • Phần mềm Quản lý Nhà hàng AZ ERS
  • Phần mềm Quản lý Khách sạn AZ HOTEL
  • Phần mềm Quản lý Tòa nhà AZ BMS
  • Phần mềm Quản lý tài liệu AZ DOCPRO
  • Phần mềm Quản lý Du học AZ STUDENT

– Cung cấp các thiết bị, dịch vụ liên quan: in thẻ thành viên, cho thuê server-hosting-tên miền, máy bán hàng,…

Trong nền kinh tế hiện đại hóa hiện nay, việc ứng dụng Phần mềm vào công tác Quản lý đã và đang trở thành xu thế tất yếu khi hội nhập toàn cầu. Nhận  thấy được điều đó, ban lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên AZMAX đã dành hết tâm sức để cho ra đời các giải pháp phần mềm và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn nữa. Chúng tin rằng các giải pháp phần mềm AZSOFT sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp Quý khách không ngừng bật cao doanh số, tìm kiếm và khai thác khách hàng hiệu quả, quản lý sát sao đội ngũ nhân viên, tiết kiệm chi phí và nguồn lực.

Thành công của AZMAX không thể không kể đến nguồn động lực lớn lao  chính là sự tin tưởng và song hành của Quý khách. Chúng tôi vô cùng mong muốn AZMAX và Quý khách mãi nắm chặt tay nhau cùng bước tới bục vinh quang của kinh doanh.

Một lần nữa, thay mặt  ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên AZMAX, tôi xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào hợp tác.

Trân trọng!
Tổng Giám Đốc
———————–
AZMAX
Hotline: 0934.457.589
Skype: azmax6899
Email: info@azmax.vn
Trụ sở: Số 03-LK2 Khu Biệt Thự liền kề ngõ 90 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội