Phần chia sẻ và trả lời câu hỏi từ doanh nghiệp của các chuyên gia, doanh nhân có rất nhiều từ khoá đúc kết. Và tôi tin tết này chúng ta sẽ tranh thủ bổ sung thêm kế hoạch phát triển trong năm tới mạnh mẽ hơn.
Một trong số những keyword của năm 2024 sẽ là tốc độ ứng dụng chuyển đổi số, xây dựng thương hiệu bền vững và hợp lực bứt phá.
Bữa tiệc tất niên tại CLB Doanh nhân trẻ YBC chia sẻ về câu chuyện xu hướng kinh tế mới trong năm 2024
Ông Trần Văn Tùng – nguyên Thứ trưởng Bộ KHCN, người đi đầu với đề án 844 đã tổng quan về phát triển hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp với những câu chuyện thành công từ nước ngoài tới Việt Nam, thành công từ những idea khác biệt.
Như thầy Nguyễn Hữu Thái Hoà – nguyên Giám đốc chiến lược FPT, cố vấn nhiều tập đoàn trong ngoài nước có nói, chúng ta không bình tĩnh được nữa rồi, chúng ta phải đi tốc độ lên. Đồng thời bigdata là thứ phải nắm chắc được trong tay.
Anh Hoàng Hữu Thắng – Chủ tịch Tập đoàn Intech gỡ rối cho doanh nghiệp sản xuất đặt câu hỏi trong chương trình. Cốt lõi để giải quyết hướng đi cho doanh nghiệp sx nằm ở tầm của lãnh đạo và bài toán con người – trung tâm của sự phát triển doanh nghiệp.
Ceo Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Clb Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp YBC đã chia sẻ những định hướng hoạt động của CLB giúp các doanh nhân đoàn kết cùng phát triển. Tập hợp các doanh nghiệp mảnh ghép lại để cùng nhau lớn hơn. Năm nay nhà nước cũng tung ra rất nhiều gói tài chính, doanh nghiệp cần chuẩn bị và chọn cho mình vị trí nào bơi trong dòng tiền ấy.
Về thế mạnh của mình, Jenny đưa ra thực tế mà doanh nghiệp không thể chậm chân công nghệ nữa. Khi Trung Quốc phát triển bán hàng livestream ngay tại Hà Nội rồi, thực tế nhiều bạn trẻ đang ngồi tại Việt Nam nhưng bán hàng Quốc tế ầm ầm, làm KOLs cho chính thương hiệu của mình. Và AI phát triển như vũ bão doanh nghiệp nào rồi cũng phải dùng. Thương hiệu, nhân hiệu sẽ đi về câu chuyện chiều sâu và làm bài bản, không giống trước đây nữa. Và nhà tớ lại có những vũ khí giúp các bạn áp dụng và tự động hóa một số khâu vận hành.
Suy cho cùng, bạn muốn lớn hơn thì phải tìm cách được đi cùng những người lớn hơn bạn. Trong 5 chuyên gia, doanh nhân trên sân khấu này, Jenny trẻ nhất. Nhưng được các anh lớn đồng hành định hướng, thế hệ trẻ sẽ có những bước tiến lớn hơn và chắc hơn. Mình tin rằng sự đồng lòng của nhiều thế hệ sẽ xoay chuyển bức tranh nhiều màu sắc bứt phá hơn cho doanh nghiệp 2024.
Đoàn kết là sức mạnh!
Mentor Jenny Nguyễn Mentor Jenny Nguyễn Tl Mentor Jenny Nguyễn 0822013067

    Đăng ký ngay